Thứ Hai, 14 tháng 11, 2016

Tokyo - điểm đến hấp dẫn du khách

Văn hóa độc đáo, các món ăn truyền thống, thời tiết dễ chịu ... cung cấp một kinh nghiệm độc đáo cho du khách đến thăm Tokyo, Nhật Bản.
Tokyo luôn thu hút du khách bởi sự quyến rũ và độc đáo. Bên cạnh đó, văn hóa và lễ hội với bản sắc dân tộc, cũng đặc trưng ẩm thực để gây ấn tượng với du khách có cơ hội để dừng lại ở đây. Cơ quan quản lý du lịch Tokyo, Nhật Bản đang đẩy các tiện ích cùng các chính sách, biện pháp ưu đãi để đón khách Việt.

Nhiều chính sách, dịch vụ ấn tượng

Du lịch giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản phát triển thịnh vượng trong những năm qua được hỗ trợ nhiều chính sách. Từ năm 2015 đến nay, quảng bá chương trình du lịch của Tổng cục Du lịch Tokyo Tokyo đã triển khai nhiều sự kiện cũng như khuyến khích cung cấp để thúc đẩy sự phát triển của du lịch cho thành phố Tokyo.
Với rất nhiều người ở Việt Nam, các thành phố xinh đẹp của Tokyo là một điểm đến hấp dẫn của nhiều yếu tố. Bao gồm cả yếu tố con người, lịch sử, văn hóa, danh lam thắng cảnh, các tiện ích ... là những điểm nhấn cho du khách ấn tượng Việt Nam.


Theo ông Akito Tadokoro, đại diện cho các hội nghị và truy cập Cục Tokyo, là nước chủ nhà Olympic và Paralympic vào năm 2020, Nhật Bản dự kiến sẽ đón 20 triệu du khách trong năm 2020. Trong đó, thành phố Tokyo sẽ là điểm dừng chân 15 triệu du khách.
Để cụ thể hóa mục tiêu này, Tokyo mở rộng Wi-Fi điểm nóng xung quanh thành phố miễn phí. Các cư dân và du khách có thể truy cập Internet, tìm hiểu về Tokyo và Nhật Bản ở tất cả các lần.
Năng lực Tokyo tăng lên hàng năm, được phản ánh trong các khách sạn đang đầu tư và mở rộng đến một quy mô lớn hơn. Năm 2015, số lượng phòng ở Tokyo đã có hơn 6.000 phòng trong tương lai gần và sẽ tiếp tục phát triển hơn 4.000 phòng. Hai khách sạn mới mở gần đây trong tháng bảy năm nay và Hoshinoya Kioicho Tokyo Prince Tokyo Gallery. Đặc biệt, Hoshinoya Tokyo kiểu "Ryokan" (cơ quan du lịch) và có thể tắm suối nước nóng tự nhiên, mang lại một trải nghiệm độc đáo, khác nhau cho khách.
Bên cạnh những thay đổi trong cơ sở hạ tầng, dịch vụ tiện ích tại Nhật Bản, chính phủ Nhật Bản mới đây đã giảm chính sách visa, tạo điều kiện dễ dàng hơn cho du khách đến các vùng đất của Việt Nam mặt trời mọc, mà là trung tâm thành phố Tokyo.

Không chỉ là một điểm đến nghỉ dưỡng

Tokyo luôn hấp dẫn, và các khách mời với một nền văn hóa độc đáo, những món ăn truyền thống, thời tiết dễ chịu và bầu không khí sôi động với nhiều giải trí, mua sắm.
"Tokyo là một thành phố hiện đại, đẹp, mỗi mùa mang vẻ đẹp, nét duyên dáng riêng của mình cho du khách. Sau chuyến đi cuối cùng, chắc chắn thời gian tới gia đình tôi sẽ đến thăm Tokyo" Nguyễn Khánh Chi (Hà Nội) chia sẻ.


Cơ quan quản lý du lịch đặc biệt là Tokyo và Nhật Bản nói chung đã cố gắng nỗ lực thời gian để đem đến cho du khách Việt những trải nghiệm ấn tượng nhất khi đặt chân tới đất nước mặt trời mọc.
Nhật Bản đặt mục tiêu đưa du khách Việt Nam, từ năm ngoái, chính phủ đã mở rộng phạm vi của việc miễn giảm và tăng số lượng các cửa hàng miễn thuế. Đây được xem là một bước tiến quan trọng trong việc thu hút khách du lịch nước ngoài đến du lịch Nhật Bản.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét