Thứ Hai, 14 tháng 11, 2016

Những vật dụng bạn thường hay quên khi đi du lịch

Khi đi du lịch mặc dù bạn có thể thử để chuẩn bị cẩn thận để những điều đó, nó gần như là thời gian để đi vẫn còn thiếu một vài điều làm cho chuyến đi của bạn hoàn hảo. Ở đây tôi muốn giới thiệu với bạn một số điều bạn quên nhất

1. Thẻ nhớ dự phòng

Trong khi hầu hết mọi người có thể không xem xét việc này rất dễ dàng để quên đi mọi thứ, nó chắc chắn vẫn là một trong những động vật bị bỏ quên. Không có gì tệ hơn việc tổ chức một chuyến đi đến một địa điểm du lịch quan trọng hay hấp dẫn mà máy ảnh là không còn đủ không gian để lưu trữ tất cả những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn.
Vấn đề này thường dẫn đến một trong hai giải pháp: để tìm các hình ảnh trên máy tính của bạn để xóa hoặc chạy xung quanh cố gắng để mua một thẻ nhớ mới mà tại các điểm tham quan du lịch nổi tiếng nhất, các dịch vụ này là khá tốn kém.

2. Đồ dùng nhà tắm trong phòng tắm

Kem đánh răng và kem cạo râu, bàn chải đánh răng ... là những điều khá nhỏ nhưng rất quan trọng hoặc bị lãng quên khi đi du lịch. Khi đó là trường hợp, đừng quên hỏi các nhân viên khách sạn trước khi mua một cái mới vì một số khách sạn sẽ cung cấp những sản phẩm miễn phí cho bạn.
Trong trường hợp bạn quên khử mùi, có thể sử dụng một số sản phẩm có chứa thành phần cồn, như thuốc diệt trùng để rửa thường xuyên, tránh ngửi mùi. Nếu bạn quên kem cạo râu của bạn, bạn có thể sử dụng dầu chanh thay thế.

3. Bản sao các tài liệu liên quan đến các chuyến đi

Một trong những điều quan trọng nhất mà bạn thường quên mang theo bản sao các tài liệu liên quan đến chuyến đi. Ví dụ, đi du lịch ở nước ngoài, hộ chiếu là một cái gì đó không thể thiếu. Mặc dù không ai muốn làm rơi hộ chiếu hoặc thậm chí tệ hơn, bị mất, nhưng rắc rối vẫn có thể xảy ra.
Trong trường hợp không may là bạn có thể mang theo một bản sao hộ chiếu và thẻ tín dụng của bạn để các đại sứ quán gần nhất với đề nghị phát hành trong một thời gian ngắn. Điều đó có nghĩa là bạn vẫn có thể tiếp tục tận hưởng những kỳ nghỉ và giảm thiểu phiền toái tốn kém.

4. Đồ sơ cứu cá nhân

Đánh giá thấp và là một trong những điều mà thường quên các túi cấp cứu cá nhân, bởi vì kinh nghiệm du lịch biết tai nạn rất dễ xảy ra. Trong khi đó, nguồn cung cấp viện trợ đầu tiên như băng và các cá nhân diệt trùng cũng có thể có những điều mà không phải là dễ dàng có sẵn ở nước ngoài, đặc biệt là nếu bạn là một thương hiệu sản phẩm cụ thể.
Vì vậy, bạn nên chuẩn bị cho mình một bộ đồ sơ cứu nhỏ gọn có thể mang lại một sự đề phòng nếu có điều gì sai bất ngờ.

5. Dụng cụ sạc

Bộ sạc điện thoại, máy ảnh ... là những điều bạn thường quên khi đi du lịch. Cách tốt nhất trong trường hợp này là yêu cầu các nhân viên lễ tân và đặt câu hỏi của du khách khác ở tại khách sạn để yêu cầu. Nếu không, bạn buộc phải chi tiền mua sắm mới sạc.

6. Một chai nước có thể tái sử dụng

Những người thường xuyên đi lại sẽ thấy rằng sân bay có những quy định nghiêm ngặt về những gì bạn có thể và không thể mang lên máy bay. Điều này xảy ra bởi vì họ lo sợ nguy cơ tấn công khủng bố phải là một lệnh cấm sẽ mang chai chứa hơn 100ml chất lỏng.
Điều này làm cho một chai nước có thể tái sử dụng trở thành vật không thể thiếu cho các loại nước ép được bán tại các sân bay nói chung là tương đối đắt. Trong khi hữu ích, nhưng đối với hầu hết du khách, nó thường dễ dàng để quên đi những thứ đó.7. Son dưỡng môi

Đây là một "bạn đồng hành" là quan trọng đối với cả nam giới và phụ nữ. bầu không khí khô của máy bay, thời tiết tại các điểm đến (hoặc nóng hoặc lạnh) và các loại thực phẩm ăn nhiều muối thường được phục vụ trong thời gian quá cảnh là dễ dàng để làm khô da và môi của bạn.
Một mục đích đặc biệt của son dưỡng môi là nó cũng có thể được sử dụng như một loại kem dưỡng ẩm da trong trường hợp khẩn cấp để bảo vệ khuôn mặt của bạn trong điều kiện thời tiết đặc biệt khắc nghiệt.

8. Dép xỏ ngón

Vi trùng có thể được giấu trong đôi dép trong nhà nghỉ hoặc khách sạn bạn ở lại trong tour diễn. Do đó, flip-flops là những mặt hàng giá rẻ và ánh sáng, bạn nên mang theo trong mỗi chuyến đi để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn. Tuy nhiên, họ cũng dễ dàng để quên đi những điều mà bạn có ghi chú khác.

9. Túi bẩn

Một túi cho quần áo bẩn luôn luôn cần thiết cho những ngày dài đi du lịch. Không có gì tệ hơn khi đóng gói quá nhiều hành lý với quần áo sạch sẽ, nhưng chỉ có một quần áo bẩn hoặc ẩm ướt làm cho tất cả mà không cần mặc cả.

10. Bộ chuyển đổi điện

Rất quan trọng khi bạn đang đi du lịch ở các nước khác. Chẳng hạn như ở châu Âu, hầu hết các nước đang sử dụng ổ cắm ba Trắc, chỉ có 110 nơi, do đó việc tìm kiếm thông tin và mang lại cho các bộ chuyển đổi thích hợp là rất quan trọng. Tương tự như bộ sạc, nếu quên cắm nguồn, yêu cầu các nhân viên khách sạn trước khi các túi mua sắm mới.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét